เกี่ยวกับระบบ

ฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

ระบบจัดการฐานข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน เป็นระบบที่จัดเก็บข้อมูลทรัพยากรท้องถิ่น ทั้งอาหารท้องถิ่น, แหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่น, ภูมิปัญญาท้องถิ่น และพืชท้องถิ่น ในจังหวัดเชียงใหม่ และ แม่ฮ่องสอน

236 หมู่ 3 ตำบลปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58000
mhsc@cmru.ac.th